Loading

  1. Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng đã mua sản phẩm tại kashiclock.com.vn hoặc qua hotline 0393224666 sẽ được cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng như tem bảo hành dán trên mỗi sản phẩm.

  1. Điều kiện đổi trả

- Sản phẩm còn nguyên vẹn, không tháo lắp, không rơi vỡ, không hư hại do tác động bên ngoài, sử dụng pin chất lượng chính hãng chất lượng cao do chúng tôi cung cấp ( sử dụng pin kém chất lượng dẫn đến chảy pin, làm hỏng máy chúng tôi không bảo hành)

- Sản phẩm khi đổi trả do bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, hoặc hàng hoá bị hỏng hóc do quá trình vận chuyển trong thời gian 07 ngày tính từ ngày khách hàng nhận sản phẩm.

Chi phí trả hàng hoá do lỗi đồng hồ không chạy hoặc vỡ kính sẽ được công ty thanh toán cho bên vận chuyển. Số lần đổi trả cho 01 sản phẩm là 01 lần.

- Các sản phẩm không còn điều kiện đổi trả bao gồm: đã hết thời gian đổi trả, không còn đầy đủ tem, mác, sản phẩm không nguyên vẹn, không đủ bao bì và hộp đựng.

Công ty xin lắng nghe mọi ý kiến, đóng góp cũng như sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong phạm vi các sản phẩm của chúng tôi.

Quý khách có thể liên hệ số điện thoại : 0393224666.